Những trang phục năng động đem lại sự thoải mái cho phượt thủ

Vui lòng chia sẻ

Đồng phục là những trang phục du lịch cần thiết được các nhóm phượt lựa chọn khi đi du lịch. Mặc đồng phục thể hiện vừa thể hiện tinh thần đồng đội lại vừa đẹp mắt. 

nhung-trang-phuc-nang-dong-dem-lai-su-thoai-mai-cho-phuot-thu

  1. Quần jeans

Có thể nói bất kể trong hoàn cảnh nào chiếc quần jean cũng là lựa chọn đầu tiên cho cánh mày râu và phái nữ. đặc biệt, trong những chuyễn du lịch dài ngày thì chiếc quần jeans là lựa chọn hợp lý bởi sự tiện lợi và không kén chọn trang phục. Mặc quần jeans với áo thun phông rộng là sự kết hợp lý tưởng nhất, vừa thoải mái vừa dễ dàng di chuyển, không ngại thời tiết. Bạn nên chọn quần jeans có màu đậm và với nam giới thì tránh mặc quần nhiều túi.

nhung-trang-phuc-nang-dong-dem-lai-su-thoai-mai-cho-phuot-thu

  1. Giày thể thao là sự lựa chọn sáng suốt

Còn gì tiện lợi hơn khi đi du lịch với đôi giày thể thao khỏe khoắn và thoải mái, luôn tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân ngay cả khi bạn muốn di chuyển nhiều. Việc mix đồ với giày thể thao cũng không kén chọn, chúng có thể kết hợp với nhiều items khác nhau từ phong cách điệu đà, duyên dáng như chân váy, đầm cho đến phong cách bụi bặm, cá tính như quần jean, short, boyfriend, … Đôi giày thể thao là phụ kiện thời trang không thể thiếu khi đi du lịch của các phượt thủ.

nhung-trang-phuc-nang-dong-dem-lai-su-thoai-mai-cho-phuot-thu

  1. Quần áo đồng phục

Nếu bạn là một phượt thủ chuyên nghiệp trong nhóm thì những chiếc áo đồng phục sẽ là lựa chọn hàng đầu của tất cả các bạn. Các chiếc áo đồng phược thường in câu slogan hay những khẩu hiệu mang tinh thần đoàn kết giúp cho chuyễn đi trở nên ý nghĩa và thú vị hơn. Nếu nhóm phượt của bạn chưa có áo đồng phụ thì hãy lên ý tưởng ngay nhé.

nhung-trang-phuc-nang-dong-dem-lai-su-thoai-mai-cho-phuot-thu

  1. Khăn quàng

Phụ nữ nên mang theo khăn quàng vừa dùng làm chăn trong những lúc lạnh, vừa để quàng ngoài trong những dịp cần thiết như quàng đầu hoặc vai khi đi thăm chùa chiền hay cầu nguyện. Nam giới cũng cần khăn để đề phòng những lúc lạnh. Hơn nữa, nếu bạn có đi biển thì khăn quàng là vật dụng cần thiết nhất. Đừng quên đưa chúng vào danh sách các món đồ phải mang theo trong chuyến du lịch sắp tới nhé.

Ngoài ra, các vật sụng cá nhân như dép lê, nón, kem chống nắng, dầu gió, đèn pin hay những vật dụng nhỏ nhưng cần thiết thì gắng liệt kê vào một danh sách và mang theo để khi cần là có ngay nhé.

nhung-trang-phuc-nang-dong-dem-lai-su-thoai-mai-cho-phuot-thu

Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi.

Hiền Nguyễn