Những đôi giày vải nữ được yêu thích mùa hè

Vui lòng chia sẻ

Mùa hè thời tiết oi ả nên từ trang phục đến phụ kiên, giày dép đều phải đảm bào sự thoải mái, ít nhất là về chất liệu.

Gần đây, những đôi giày vải được các tín đồ thời trang cũng như các bạn trẻ rất ưa chuộng bởi sự thoải mái mà giày mang lại. Trong dịp hè 2016 này, giày vải nữ đang lên ngôi nên bất cứ một tín đồ thời trang nào cũng không thể bỏ qua. Hãy điểm qua những đôi giày vải nữ thời trang này nhé !

Giày lười

Giày lười được thiết kế đơn giản, dễ mang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất không chỉ của giới trẻ mà cả những người trung niên. Ngoài việc mang lại sự trẻ trung, năng động cho người đi, những đôi giày lười nữ giày lười nam rất dễ kết hợp với nhiều bộ đồ trang phục thời trang khác nhau như quần short cạp cao, chân váy hay quần jean skinny. Đặc biệt, đôi giày này có thể diện phù hợp với mọi hoàn cảnh.

nhung-doi-giay-vai-nu-dươc-yeu-thich-mua-he

Giày sneaker

Giày sneaker cũng như giày lười, chúng được yêu thích bởi sự năng động trẻ trung mà giày mang lại. với thiết kế cổ cao thời trang và sành điệu, thích hợp diện cho cả mùa đông và mùa hè. Các fan của đôi giày sneaker thường mix chúng với quần short, jean skinny hay chiếc quần jean thụng để thể hiện phong cách cá tính. Nếu bạn muốn nữ tính thì cũng đừng ngại ngùng khi kết hợp với chân váy hoặc đầm suông. Tất cả như một sự sắp đặt sẵn trong cách mix trang phục. Những trang phục này được thiết kế ra dường nhe để dành cho sự kết hợp với giày sneaker. Hãy thật đa phong cách trong công thức mix đồ với giày sneaker nhé!

nhung-doi-giay-vai-nu-dươc-yeu-thich-mua-he

Giày thể thao

Không gì tiện lợi bằng những đôi giày thể thao. Giày thể thao không còn gói gọn trong các phòng tập nữa, diện chúng bạn vừa có thể tham gia các hoạt động thể thao vừa tự tin dạo phố thật cá tính. Với giày thể thao, bạn thoải mái kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau mà không cần phải tốn thời gian lựa chọn. Đặc biệt, giày thể thao phù hợp với những trang phục từ đơn giản đến phức tạp, không cần cầu kỳ bạn cũng sẽ nổi bật khi xuống phố.

nhung-doi-giay-vai-nu-dươc-yeu-thich-mua-he

Hãy chọn cho mình một đôi giày vải nữ phù hợp để chào đón mùa hè này nhé!

Hiền Nguyễn