• Home »
  • Tình yêu »
  • Khán giả nói gì trước cách cư xử của Hải Anh trong chương trình Bố ơi

Khán giả nói gì trước cách cư xử của Hải Anh trong chương trình Bố ơi

Chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế” đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Tuy nhiên, mới đây mọi người đã tỏ ra bức xúc trước cách hành xử của bố Hải Anh.

Nam diễn viên chuyên trị vai đầu gấu bị một số khán giả chỉ trích vô tâm khi để bố con diễn viên Thành Được ngồi đợi ngoài cửa đến tối muộn.

Trong tập 15 chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế, lên sóng vào ngày 13/8, bốn cặp bố con – Hồng Đăng, Anh Khoa, Thành Được và Hải Anh – kết thúc hành trình trải nghiệm cuộc sống vùng cao.

gia-dinh-dien-vien-hai-anh-hanh-phuc-trong-can-ho-tien-ti

Trước khi nhận nhiệm vụ mới, họ có một ngày nghỉ ngơi tại thủ đô Hà Nội. Theo sự sắp xếp của chương trình, Anh Khoa và Châu Chấu về nhà Hồng Đăng, còn bố con bé Bell nghỉ tại nhà diễn viên Hải Anh.

Tuy nhiên, Hải Anh không trực tiếp đưa diễn viên Thành Được và con gái về nhà. Anh và bé Híp tách ra đi chơi cùng vợ, khiến bố con Thành Được bơ vơ. Bé Bell và bố phải ngồi đợi đến khoảng 22h30 vì bấm chuông rất nhiều lần nhưng cô giúp việc không ra mở cửa.

Sau khi xem chương trình, một số khán giả bày tỏ sự bức xúc, không đồng tình với cách đón tiếp khách của diễn viên Hải Anh. Khán giả tên Hanh Nguyen nhận xét: “Bố Hải Anh hứa chờ và trông đồ cho bố Được đưa Bell đi vệ sinh. Sau đó lại bỏ đi không nói, để bố Được và Bell bơ vơ. Tội 2 bố con phải chờ tới khuya không đáng. Về tới nhà cũng không xin lỗi. Thực sự lần này khiển trách bố Hải Anh và mong anh rút kinh nghiệm”.

Bạn Nguyen Thuy Linh cũng đồng quan điểm: “Xem tập hôm nay mà khán giả quá bức xúc với cách hành xử của vợ chồng bố Hải Anh. Khán giả không ai cấm anh thể hiện tình cảm với vợ, nhưng anh đang ghi hình cho chương trình thực tế, chương trình này còn có cả các bạn nhỏ xem, liệu các bé có học theo cách anh bỏ rơi khách? Bố con Bell từ xa tới vậy mà đi ăn không mời khách, để bố con Bell phải ngồi ngoài hành lang chờ. Người lớn thì không sao nhưng Bell còn nhỏ”.

Trong khi đó, thành viên mạng tên Thuy Nguyen Anh chia sẻ: “Lần đầu bố Hải Anh khoe bà xã mà mất điểm với cách tiếp khách của 2 vợ chồng quá!”.

Chia sẻ với Zing.vn, diễn viên Hải Anh tâm sự thường anh không bận tâm những bình luận trái chiều trên mạng, nhưng anh muốn giải thích để mọi người hiểu ý nghĩa của chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế.

“Những người xem tinh ý sẽ thấy đây là sự sắp xếp của chương trình, để xem phản ứng của chị giúp việc nhà tôi thế nào. Bởi lần trước khi bố con Anh Khoa đến, chị cảnh giác đến mức nhất định không cho vào nhà. Lần này chị đã mở cửa và còn mời hai bố con một số món ăn vặt” – ông bố một con nói.

Hải Anh chia sẻ thêm: “Có một số chi tiết khán giả không để ý, đó là tôi bị thu phương tiện liên lạc khi tham gia chương trình. Vậy thì làm sao có thể báo trước để vợ đến đón? Hơn nữa, các nhiệm vụ đưa ra cũng đều mang tính bất ngờ để các bố và các con bộc lộ cá tính. Nếu tôi nói với Thành Được đó là kịch bản của chương trình thì còn gì bất ngờ nữa?”.

Anh khẳng định dù mình làm theo kịch bản nhưng chuyện bố con bé Bell phải đợi cửa là có thật vì chị giúp việc mải “buôn” điện thoại, không nghe thấy tiếng bấm chuông: “Khi chương trình thông báo không gọi cửa được, tôi đã liên lạc về nhà nhưng mãi không được”.

Trước đó, hôm 14/8, nam diễn viên cũng lên tiếng trên trang cá nhân, giải thích đây là một thử thách của chương trình dành cho bố con Thành Được.

Ông bố một con giãi bày: “Sau khi số 15 của chương trình Bố ơi phát sóng, một số khán giả cho rằng bố Hải Anh quá vô tâm, thậm chí là vô duyên, mất cảm tình khi để bố con bé Bell bơ vơ chờ đợi cửa nhà!

Thế sao chúng ta không nghĩ rộng ra đó cũng là thử thách của bố con bé Bell khi đặt chân đến Hà Nội, cũng là thử thách cho chị giúp việc phải thay đổi cách tiếp đón khách ra sao sau khi “cảnh giác cao độ” với bố Khoa trước đó mấy ngày? Nếu bố Hải Anh dẫn tuồn tuột bố con bé Bell về nhà thì còn gì là gay cấn? Từng này tuổi, chắc chắn tôi biết cách đón tiếp khách chu đáo, các bạn ạ”.

Dòng trạng thái Hải Anh chia sẻ nhận được sự đồng cảm của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Nhiều người khẳng định ngay từ đầu đã biết đây là kịch bản của chương trình. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng “tình huống quá đắt, chơi ác với bố con bé Híp, khiến khán giả hiểu lầm”.

Diễn viên Thành Được để lại bình luận trên trang cá nhân của Hải Anh: “Thôi thì chương trình phục vụ cho các cháu xem mà bác. Các cháu nói gì đa phần là theo cảm tính, chứ các cháu có hiểu được sự thật đâu. Thôi thì cứ xem như em và bác giúp các cháu giải toả những gì không vui ở cuộc sống thường ngày đi, cũng là điều tốt mà”.