Học cách mix đồ đẹp dịu dàng như các sao quốc tế

Vui lòng chia sẻ

Một trong những cách giúp mẹ bầu trở nên gọn gàng và đảm thắm trong thời gian mang thai đó là cách diện đồ. Hãy cùng học cách mix đồ dưới đây của các sao quốc tế nhé!

Trong thời kỳ mang bầu, nhiều ngôi sao vẫn khẳng định được phong độ thời trang với những thiết kế đơn giản và thanh lịch. Những cách phối đồ được nhiều người đẹp áp dụng như: chọn váy suông, tông màu nude là gợi ý hay ho dành cho chị em trong thời kỳ bầu bí.

Kim Kardashian

Trong khi mang thai lần đầu tiên, Kim không nắm bắt tuyệt vời về cách ăn mặc. Tuy nhiên, khi cô ấy có thai con trai Saint, Kim đã cảm thấy thoải mái hơn và ghi điểm với thời trang bầu. Cô thường xuyên chọn thiết kế đơn sắc và tạo điểm nhấn với phụ kiện tinh tế.

cach-mix-do-cho-mẹ-bau

 

 

Công nương Kate Middleton

Hầu hết những bộ trang phục được công nương diện đều được mọi người săn lùng và bán hết trong vòng vài giờ khi cô xuất hiện. Ngay cả khi mang bầu, cô cũng chỉn chu về mặt thời trang và thường chọn

cach-mix-do-cho-mẹ-bau

 

Rrose Byrne

Bộ váy đen dài của nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ được nhiều người khen ngợi về độ sang trọng nhưng vô cùng thoải mái.

cach-mix-do-cho-mẹ-bau

Jaime King

Jaime King chọn phong cách siêu dễ thương trong khi mang bầu. Cô nắm được đường cong của bản thân và làm chủ cơ thể trong khi xuất hiện. Trẻ trung và hợp thời khiến nữ diễn viên được đánh giá cao khi xuất hiện.

cach-mix-do-cho-mẹ-bau

 

Blake Lively

Cô được cho là mỹ nhân có phong cách sexy bậc nhất lúc mang bầu khi thường xuyên diện những mẫu váy xẻ sâu tối đa. Tuy nhiên, hình ảnh của cô được đánh giá là hợp mắt chứ không hề phản cảm.

cach-mix-do-cho-mẹ-bau