Bí quyết chọn kem che khuyết điểm phù hợp với mọi loại da

Vui lòng chia sẻ

Chọn kem che khuyết điểm phù hợp với làn da sẽ giúp cô nàng che được những khuyết điểm tối đa trên khuôn mặt nhiều vết thâm quầng của mình.

Kem che khuyết điểm đã trở thành vị cứu tinh cho các cô nàng có khuôn mặt nhiều vết thâm.sử dụng kem che khuyết điểm sẽ giúp bạn gái tự tin hơn khi ra ngoài. Với lớp trang điểm che khuyst điểm, làn da dù nhiều vết thâm đến đâu cũng trắng hồng, mịn màng không tì vết.

bi-quyet-chon-kem-khuyet-diem-phu-hop-voi-moi-loai-da

Chọn kem che khuyết điểm sáng hơn tông da

Bạn nên chọn kem che khuyết điểm sáng hơn vài tông so với kem nền, và tốt nhất bạn nên thoa trên da ẩm và sạch. Nếu so sánh với các loại kem nền dạng kem, dạng phấn hoặc dạng lỏng thì kem che khuyết điểm thường có độ phủ dày và lâu phai hơn.

Lựa chọn đúng dạng kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm có 3 dạng chính, đó là dạng thỏi, dạng lỏng và dạng nén. Dĩ nhiên là cách sử dụng của mỗi loại cũng khác nhau. Nếu chỉ có khuyết điểm da mụn, bạn có thể dùng dạng thỏi. Loại kem che khuyết điểm dạng thỏi sẽ giúp bạn mau chóng giấu đi những đóm mụn trên da. Tuy nhiên, nó không phải là loại kem thích hợp với làn da vùng mắt.

bi-quyet-chon-kem-khuyet-diem-phu-hop-voi-moi-loai-da

Kem che khuyết điểm dạng lỏng có lợi thế là bạn có thể nhanh chóng làm thay đổi làn da sáng mịn hơn ngay sau khi thoa kem. Chính nhờ tính lỏng mà loại kem này có thể thẩm thấu vào da nhanh hơn so với những loại khác.

Kem che khuyết điểm dạng nén sở hữu tất cả những ưu điểm của kem che khuyết điểm dạng lỏng và dạng thỏi. Sử dụng sản phẩm dạng nén sẽ khiến làn da của bạn nhanh chóng được phủ một lớp da sáng mịn.

Có thể nói, bút che khuyết điểm được coi là cứu tinh sắc đẹp hoàn hảo cho chị em, giúp che đi những vết quầng thâm dưới mắt. Bút che khuyết điểm rất hiệu quả trong việc làm sáng rạng rỡ khu vực da nhạy cảm dưới mắt này.

Hãy thật tươi và rạng rỡ khi xuống phố với các loại kem che khuyết điểm nhé!

Hiền Nguyễn